DỊCH VỤ ĐÁNH GIÁ CÔNG NHẬN ĐỊA CHỈ CUNG CẤP DỊCH VỤ ẨM THỰC UY TÍN
1. Đối tượng sử dụng dịch vụ: Tất cả các đơn vị tổ chức sự kiện, nhà hàng, khách sạn và trung tâm dịch vụ ăn uống
2. Lợi ích mang lại:
- Đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng: Giúp người tiêu dùng có thể lựa chọn được đúng cơ sở cung cấp dịch vụ ẩm thực uy tín và chất lượng. Tránh được việc lựa chọn phải các cơ sở không đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, dịch vụ kém chất lượng, không chuyên nghiệp;
- Bảo vệ và nâng cao uy tín cho các cơ sở cung cấp dịch vụ ẩm thực có chất lượng và nghiệp vụ tốt;
- Được công nhận và được sử dụng dấu Công nhận góp phần nâng cao hình ảnh, thương hiệu, chất lượng dịch vụ, tạo được ưu thế vượt trội trong việc cạnh tranh với các đối thủ;
- Được sử dụng Logo và dấu Công nhận in lên bao bì sản phẩm, vật dụng cung cấp dịch vụ tại cơ sở
Các Dấu được sử dụng:
3. Quy trình thực hiện: